• Slide 0
Hà Nội: Dập tắt vụ cháy Chi nhánh ngân hàng VPBank Phố Huế

Lửa bùng phát dữ dội kèm theo khói bốc lên mù mịt khiến nhân viên của chi nhánh này cũng như người dân sinh sống chung quanh số 60 Phố Huế rơi vào tình trạng hoảng loạn.

ha-noi-dap-tat-vu-chay-chi-nhanh-ngan-hang-vpbank-pho-hue-300x163

Vào khoảng 16 giờ ngày 22/11, ngọn lựa đã bùng cháy tại Chi nhánh ngân hàng VPBank ở số 60 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hỏa hoạn được xác định xuất hiện từ trên tầng 6 của tòa nhà này rồi lan rộng dần xuống các tầng dưới.

Lửa bùng phát dữ dội kèm theo khói bốc lên mù mịt khiến nhân viên của chi nhánh này cũng như người dân sinh sống chung quanh số 60 Phố Huế rơi vào tình trạng hoảng loạn.

Hàng chục nhân viên ngân hàng chen nhau chạy thoát ra ngoài, một số người đã gọi điện thoại báo sự việc cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Chỉ ít phút sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy quận Hai Bà Trưng đã nhanh chóng điều động hàng chục chiến sỹ cùng hai xe cứu hỏa và các phương tiện dập lửa, cứu hỏa, cứu hộ đến hiện trường khống chế ngọn lửa.

Vì toàn bộ tòa nhà được lắp đặt cửa kính nên các chiến sỹ cảnh sát đã phải tháo kính phun nước vào bên trong dập lửa. Sau 10 phút nỗ lực dập lửa, vụ hỏa hoạn tại chi nhánh ngân hàng VPBank đã được dập tắt.

Hiện nay, thiệt hại về tài sản do hỏa hoạn chưa được thống kê. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, trên cùng địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã liên tiếp xảy ra hai vụ cháy lớn, trong đó vụ hỏa hoạn ngày 19/11 tại số 9 Trần Thánh Tông đã cướp đi sinh mạng của sáu người,

Theo Cafef.vn

Share

Trả lời
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận
Tên *
Thư điện tử *
Trang web
Copyright © 2022 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Hotline