THIẾT KẾ NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VỚI DỮ LIỆU SỬ DỤNG SPSS VÀ SMART-PLS
Trung tâm Nghiên cứu Định lượng - QA Global xin thông báo tiếp tục tổ chức khóa học với nội dung tập trung vào lên ý tưởng và triển khai thực hiện một đề tài nghiên cứu sử dụng dữ liệu "chéo"- dữ liệu sơ cấp sử dụng trong kinh doanh.
Hiện nay, việc sử dụng các công cụ phân tích định lượng cho các nghiên cứu đang ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Với mong muốn nâng cao chất lượng các nghiên cứu phục vụ làm luận văn (cử nhân, cao học), luận án (NCS) hay đăng tải các bài báo khoa học trên các tạp chí nghiên cứu uy tín, Trung tâm Nghiên cứu định lượng trân trọng giới thiệu tới quý anh/chị các khóa học phân tích dữ liệu khoa học như sau:
Lớp học |
Nội dung |
Thiết kế nghiên cứu và phân tích dữ liệu với SPSS và SMART-PLS |
1. Hướng dẫn lên ý tưởng và thiết kế bảng khảo sát 2. Hướng dẫn quy trình thực hiện một nghiên cứu khoa học trong kinh doanh 3. Thiết kế các mô hình nghiên cứu phù hợp 4. Giới thiệu các khái niệm thống kê cơ bản 5. Tổng quan về phần mềm SPSS và phân tích dữ liệu 6. Thống kê mô tả (tần suất, trung bình, độ lệch chuẩn, bảng kết hợp, …) 7. Phân tích tương quan 8. Phân tích hồi quy (đơn và bội) 9. Phân tích PLS-SEM trên Smart-PLS 10. So sánh trung bình hai nhóm (t–test) 11. Phân tích phương sai (ANOVA) 12. Các kỹ năng soạn thảo bài báo khoa học và công bố |
Chi tiết về giảng viên xem tại đây: Nguyễn Văn Duy và Đào Trung Kiên
Học phí: 3.500.000đ/học viên. Thời lượng 5 buổi, và học vào các ngày cuối tuần trực tiếp hoặc giữa tuần online.
Giảm 10% khi đăng kí 3 người trở lên; 15% khi đăng kí 5 người trở lên, Học sinh, sinh viên các trường đại học sẽ được ưu đãi giảm 10% học phí.
Thời gian học: Khóa học sẽ tổ chức Sáng từ 8h30-11h30, chiều từ 1h30-4h30
Hình thức: Online hoặc Offline
Liên hệ để biết thêm chi tiết: 024.62.945.111 / 0945649731 ; Email: qaglobal.info@gmail.com
Đăng kí học: Hình thức đăng kí học qua chuyển khoản (stk: Ngân hàng Vietcombank: 0451000276256 Nguyen Van Duy, CN Thăng Long) theo nội dung: Họ tên TKNC
Link đăng kí tham gia khóa họa tại đây
Chú ý: Mọi người đăng kí trước 5 ngày trước khi khai giảng
Đối tượng phù hợp: Học viên cao học, nghiên cứu sinh, sinh viên cần làm các nghiên cứu trong kinh doanh, nghiên cứu xã hội học. Lưu ý khóa học này được thiết kế cho học viên sử dụng các nghiên cứu ở dạng điều tra bảng hỏi (dữ liệu chéo) nên khóa học không thích hợp cho học viên cần xử lý các dạng dữ liệu thứ cấp, chuỗi thời gian trong các mô hình kinh tế lượng tài chính, kinh tế vĩ mô… (các vấn đề này sẽ phù hợp hơn ở khóa học thiết kế và phân tích dữ liệu với Stata, Eviews hoặc R).
Giảng viên: Hai nhà nghiên cứu Đào Trung Kiên và Nguyễn Văn Duy là những nhà nghiên cứu có kinh nghiệm đã thực hiện nhiều nghiên cứu, tư vấn nghiên cứu cho các cá nhân và tổ chức, là những người am hiểu và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nghiên cứu, phân tích dữ liệu và công bố các nghiên cứu trên các tạp chí nghiên cứu uy tín trong nước (Tạp chí Kinh tế và Phát triển, Tạp chí Nghiên cứu Tài chính – Marketing…), các tạp chí quốc tế (Huaman Resource Management, Journal of Sustainable Tourism, Safety science, Computers in Human Behavior, Data if Brief, International journal of business and globalisation, International Journal of Healthcare Technology and Management, …), các hội thảo quốc tế uy tín (Americas Conference on Information Systems, ICECH…).
Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *