Home » DỊCH VỤ » Tư vấn và hướng dẫn nghiên cứu

Tư vấn và hướng dẫn nghiên cứu

Hướng dẫn làm luận án tiến sỹ kinh tế
Tư vấn và hướng dẫn nghiên cứu sau đại học

Để  thực hiện một luận án tiến sỹ theo chuẩn mực khoa học quốc tế đang trở thành bắt buộc và mang tính xu thế chung tại Việt Nam cũng như các nước trên thế  giới. Đặc biệt là việc bắt buộc phải có phần nghiên cứu định lượng trong bài nghiên cứu. Đây là một hướng đi đúng đắn của những trường tiên phong nhưng cũng tạo ra những khó khăn cho NCS khi tiếp cận với những công cụ và phương pháp mới mà ngay cả nhiều thầy/cô giảng viên cũng không thực sự hiểu về nó. Để giải quyết những khó khăn này QA Global nhận tư vấnvà  hướng dẫn các anh/chị NCS đang làm luận án tiến sỹ muốn được hướng dẫn thực hiện luận án chất lượng cao, am hiểu và làm chủ các phương pháp nghiên cứu hiện đại theo các chuẩn mực nghiên cứu quốc tế.

Nội dung: Tư vấn lựa chọn đề tài nghiên cứu phù hợp với công việc hiện tại, phù hợp với xu thế của cộng đồng nghiên cứu tại Việt Nam và quốc tế. Hướng dẫn thiết kế nghiên cứu, phân tích kết quả nghiên cứu đề tài.

Chú ý: Trung tâm không nhận làm hộ

Phương thức trao đổi/liên hệ:

Các bạn gửi đề xuất hướng nghiên cứu vào email: duynguyen.qa@gmail.com. Nếu các bạn ở Hà Nội và các khu vực lân cận chúng tôi có thể lập lịch hẹn để tư vấn hỗ trợ, các bạn khu vực khác sẽ trao đổi qua email, điện thoại.

Tel: 09456.49731 hoặc 0989.539.685

——————————————————————————————————————————–

Trung tâm nghiên cứu định lượng

  • Đào tạo phương pháp nghiên cứu khoa họ Các khóa học SPSS, khóa học EViews, khóa học STATA, khóa học R được tổ chức thường xuyên

Chi tiết khóa học SPSS

Chi tiết khóa học EViews

Chi tiết khóa học STATA

Chi tiết khóa học R

  • Ngoài ra trung tâm còn nhận tư vấn nghiên cứu thị trường; tư vấn hỗ trợ chạy SPSSchạy EViewschạy STATAchạy R

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *