Home » DỊCH VỤ » Hỗ trợ tư vấn làm nghiên cứu – cao học kinh tế

Hỗ trợ tư vấn làm nghiên cứu – cao học kinh tế

Dịch vụ luận văn
Dịch vụ tư vấn làm nghiên cứu

HỖ TRỢ TƯ VẤN LÀM NGHIÊN CỨU – CAO HỌC KINH TẾ

Việc làm một luận văn cao học theo những chuẩn mực nghiên cứu quốc tế đang dần trở thành một xu hướng tất yếu. Đặc biệt là sử dụng các công cụ phân tíchphương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại. Đây là một hướng đi đúng đắn của những trường tiên phong nhưng cũng tạo ra những khó khăn cho học viên khi tiếp cận với những công cụ và phương pháp mới mà ngay cả nhiều thầy/cô giảng viên cũng không thực sự hiểu về nó. Để giải quyết những khó khăn này QA Global cho ra đời gói dịch vụ “Tư vấn làm luận văn cao học kinh tế” dành cho các bạn học viên thực sự muốn có những luận văn chất lượng cao, am hiểu và làm chủ các phương pháp nghiên cứu hiện đại theo các chuẩn mực nghiên cứu quốc tế.

Nội dung: Tư vấn lựa chọn đề tài nghiên cứu phù hợp với công việc hiện tại, phù hợp với xu thế của cộng đồng nghiên cứu tại Việt Nam và quốc tế. Tư vấn cách thiết kế nghiên cứu, cách thức phân tích dữ liệu trong đề tài. Trong trường hợp thời gian nghiên cứu dài chúng tôi sẽ hỗ trợ tác giả cùng công bố một bài báo khoa học trên các tạp chí trong nước hoặc quốc tế.

Chú ý: Trung tâm không nhận làm hộ luận văn 

Phương thức trao đổi/liên hệ: Các bạn gửi đề xuất hướng nghiên cứu vào email: qaglobal.info@gmail.com. Nếu các bạn ở Hà Nội và các khu vực lân cận chúng tôi có thể lập lịch hẹn để tư vấn hỗ trợ, các bạn khu vực khác sẽ trao đổi qua email, điện thoại.

——————————————————————————————————————————–

Trung tâm nghiên cứu định lượng

  • Đào tạo phương pháp nghiên cứu khoa họ Các khóa học SPSS, khóa học EViews, khóa học STATA, khóa học R được tổ chức thường xuyên

Chi tiết khóa học SPSS

Chi tiết khóa học EViews

Chi tiết khóa học STATA

Chi tiết khóa học R

  • Ngoài ra trung tâm còn nhận tư vấn nghiên cu th trường; tư vấn hỗ trợ chy SPSSchy EViewschy STATAchy R

2 comments

  1. Mình đang học cao học Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM ngành tài chính ngân hàng. Do mình bận việc quá không thể suy nghĩa và làm luận văn tốt nghiệp được. Xin nhờ anh chị giúp tư vấn thực hiện luận văn từ đầu đến đuôi giúp. Thanks.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *